Khách hàng toà A1 CT Number One (CT1) Vân Canh lưu ý!

Ban biên tập azvancanh.com: dưới đây là email anh Chu Quốc Thanh, khách hàng mua toà A1 CT1 (đổi tên thành CT Number One) Vân Canh gửi trong Hội. Các anh, chị là người mua toà A1 lưu ý, tập trung sớm làm việc với AZ Land vì quyền lợi của chính mình.

Hai toà A1 và B1 của chung cư CT1 Vân Canh (chung cư CT Number One Vân Canh) hiện CHƯA ĐƯỢC LÀM MÓNG!

Nguyên văn email của anh Thanh sau buổi làm việc với AZ Land:

Kính gửi các anh, chị!

Tôi là khách hàng của AZ mua căn 90,5m2 tầng 26 tòa A1 – CT1. Do hợp đồng của tôi đã lâu, sáng nay tôi có lên AZ đề nghị 2 việc:

Việc thứ nhất là đề nghị AZ trả tiền gốc và lãi cho tôi theo như hợp đồng vay vốn. Thì thằng Công (phụ trách khách hàng của AZ) nó trả lời là giờ AZ không có tiền đợi khi nào CT1 xây xong móng và nó bán được căn hộ của tôi thì AZ mới trả tiền làm 2 đợt. Nhưng phải đợi nó bán được!!! (không biết bao giờ nó mới xây được móng??? và không biết bao giờ nó bán được??? và để nó bán căn của tôi, tôi có phải trả tiền môi giới cho nó hay không để nó bán căn của tôi???)

Việc thứ 2 là nếu chưa có tiền trả tôi hoặc là bất đắc dĩ tôi phải theo tiếp dự án, vậy AZ phải có xác nhận đến thời điểm hiện tại AZ vẫn đang nợ tôi tiền. Vì cái hợp đồng vay vốn đã lâu quá rồi. Thằng Công nó bảo nó không xác nhận, tôi nói gay gắt thì nó bảo là cái hợp đồng vay vốn của các anh giờ quá hạn rồi, không còn giá trị gì nữa. Tôi bảo như thế là không được, việc hợp đồng để lâu là do AZ không giải quyết chứ không phải do khách hàng. Nó bảo tôi cứ cầm hợp đồng đi ra tòa mà giải quyết.

Khi tôi hỏi thế cái tòa A1 bao giờ thì thi công và tiến độ thế nào thì nó bảo tháng 9/2014 thi công và cuối năm 2015 thì xong, tôi nói nó như vậy là vô lý, không thể làm thế được, thì nó bỏ ra ngoài. Tôi ngồi nói chuyện với con bé kế toán thì nó bảo thực sự các tòa khác còn chưa biết có tiền xong phần thô không chứ chưa nói gì đến tòa A1.

Tóm lại buổi sáng nay tôi lên gặp bọn AZ chốt lại 1 câu của bọn nó là cái hợp đồng vay vốn của tôi đã quá hạn và không còn giá trị nữa. Bọn nó bảo nếu muốn tôi có thể mang ra tòa kiện. Trả tiền thì bọn nó không có, không trả!!!

Do đó tôi nghĩ khách hàng tòa A1 chúng ta phải đoàn kết và yêu cầu giải quyết ngay, những ai theo thì phải bắt bọn nó xác nhận nợ (cả gốc và lãi đến thời điểm hiện tại) những ai không theo thì phải tập chung đòi tiền. vì hợp đồng vay vốn lâu quá rồi.

Tôi hay đọc mail của các anh chị về việc AZ Vân Canh nhưng tôi ít thấy mail các anh chị đặt mua căn A1 vậy tôi rất mong các anh chị nào mua căn A1 liên lạc với tôi để cùng bàn cách đòi tiền bọn nó cho hiệu quả. Tôi cũng không rành về việc giấy giờ, pháp lý cho việc đòi tiền nên rất mong các anh chị hỗ trợ SĐT của tôi là : 096 212 6655 (Thành).

Các anh chị khi gửi mail, nếu có ý kiến hay thông tin gì mới mong các anh chị viết luôn lên tiêu đề thư để mọi người tiện theo dõi. Việc lặp lại tiêu đề mail dẫn đến mọi người dễ nhàm chán trong việc theo dõi các sự việc xảy ra với dự án. Thực sự tôi nghĩ trong số các mail trong list, không biết có người của AZ hay không nữa, nên mong các anh chị gửi mail càng nhiều thông tin về cá nhân và càng rõ ràng thì càng tốt.

Một lần nữa rất mong các anh chị nào cùng mua tòa A1 CT1 thì liên lạc lại để cùng bàn cách giải quyết!
SĐT: 096 212 6655
Email: Chuquocthanh@gmail.com

Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *